Những ý tưởng chụp hình cho bé trai

0

Sinh con trai có lẽ là điều mà nhiều gia đình mong đợi, chính vì vậy mà ghi lại những khoanh khắc đang dần lớn vô cùng đáng yêu của con là điều mà các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn. thế nhưng con trai thì nên chụp với những concept và ý tưởng như thế nào cho độc đáo. Đây có lẽ là câu hỏi và thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Đừng vò đầu bứt tai nữa, đọc ngay bài viết này có thể bạn sẽ tìm ra ý tưởng phù hợp cho bé trai nhà mình đấy.

Phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu

Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ có nét gì đó ngộ nghĩnh thì quà thật vô cùng phù hợp với phong cách này đấy. bạn hãy chuẩn bị cho bé những bộ đồ vô cùng ngộ nghĩnh với hình và những con vật mà bé yêu thích để tham gia chụp hình. Concept này sẽ phù hợp với những bé hay cười và có sự dễ chịu.

Với ý tưởng chụp hình này bạn có thể chọc cho bé cười hoặc để bé vui đùa với những con thù nhồi bông mà bé yêu thích. Đôi khi một cái nheo nhắt, một cái giơ tay vui đùa của bé cũng đủ để làm nên một bức ảnh hoàn hảo đấy.

Con muốn trở thành cầu thủ

Bé trai rất phù hợp với những bộ đồ thể thao năng động và đầy tinh nghịch. Ý tưởng này dành cho những em bé hơ lớn một chút. Con của bạn có thể trở thành một câu thủ với màu áo của đội tuyển mà bạn yêu thích. Chuẩn bị thêm một trái banh và khung thành tí hon là có thể đầy đủ cho một concept vô cùng đáng yêu này rồi.

Thường thì các bé trai rất thích bóng, chính vì vậy mà concept này cũng không làm khó bạn trong việc chọc cho con cười lắm đâu. Bạn có thể hướng dẫn con ôm bóng, đứng tư thế chống tay vào hông, gác một chân lên bóng hoặc đơn giản là bé được cười tít mắt với quả bóng cũng đủ để chúng ta ghi lại một bộ ảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng rồi đấy.

Với concept này bạn cũng có thể để những con thú nhồi bông vô trong khung hình với bé. Lúc này sẽ có cảm giác như bé đang chơi bóng với các bạn gấu bông đáng yêu chứ không phải chơi một mình. Bé nhà bạn sẽ vui hơn rất nhiều đấy.

Biến bé thành một người đàn ông lịch lãm

Đây có lẽ là phong cách ấn tượng nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên áp dụng cho con mình. Phong cách này sẽ đem đến một bộ ảnh đẹp tinh tế hơn là sự ngây thơ đáng yêu. Với concept này bạn có thể cho trẻ bận những bộ vét mini, hoặc một chiếc áo sơ mi trắng với quần tây và caravat cũng đủ để biến cậu trai nhà mình thành một người đàng ông chững chạc và lịch lãm đấy.

Phong cách này thường được dùng cho những đứa trẻ đã nhận thức và chịu cho bố mẹ hướng dẫn cách tạo dáng vì phải tạo dáng thì mới ra được đúng ý tưởng mà chúng ta muốn thể hiện. chắc hẳn con trai của bạn sẽ rạng ngời trong concept này đấy. Một vài tư thế tạo dáng cho bé nhà bạn mà ba mẹ có thể áp dụng như cho tay vào túi quần, một chân thẳng và một chân hơi cong về phía sau. Tư thế xem đồng hồ hay mắt nhìn xa xăm cũng rất đẹp khi bé thể hiện đấy.

Con muốn trở thành nhân vật của công chúng

Bạn đã nghe đến những concept phỏng theo một bộ phim hay MV đang nổi chưa. Với nhuwgx concept này con của bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật ấn tượng. đó có thể là một chàng trai vô cùng điển trai hoặc một ông cụ đẹp lão. Với ý tưởng này thì việc lựa chọn trang phục và trang điểm là điều vô cùng quan trọng vì làm sao để có thể giống được với hình mẫu có sắn mới thật sự thành công.

Ngoài ra concept này còn giúp khám phá ra khả năng tiềm ẩn của con bạn nữa đấy. cháu có thể tạo dáng và diễn theo nhân vật đã có sẵn, lúc này bé có thể bộc lộ được nhiều năng khiếu và sở thích vì có yêu thích con mới chịu tạo dáng giống nhân vật đó chứ.

Trên đây là một vài ý tưởng chụp hình dành cho bé trai mà bạn có thể tham khảo. đa số những ý tưởng này đều rất hiệu quả với bé trai và đem lại những bộ ảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng. những concept này dòi hỏi sự đầu tư có phần hơi kỳ công của bố mẹ nhưng thành quả thu được sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Trên thực tế có rất nhiều bộ ảnh của những bé trai đã tạo được tiến vang lớn vì sự đáng yêu và ý tưởng độc đáo của bố mẹ đấy.

Ngoài những ý tưởng trên thì bạn cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng khác cho con của mình. Không nhất thiết là phải giống ai, chỉ cần con là con của bố mẹ thì đã là một chàng trai hoàn hảo lắm rồi. Một ý tưởng nữa mà tôi nghĩ bạn cũng nên thử đó chính là concept chụp ảnh con trai và bố. sẽ vô cùng đáng yêu và thú vị như bé trai và bố mặc đồ giống nhau và cung đứng chung một khung hình. Vì nhiêu đó thôi cũng đủ làm mẹ phải rụng tim rồi phải không nào.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.