5 Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp hoàn hảo

0

Bạn đang có ý định in tờ rơi, tờ gấp để chạy quảng cáo  mẫu sản phẩm mới cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, thiết kế như thế nào để gây được ấn tượng đến khách hàng. Vậy thì hãy tham khảo ngay 5 kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, tờ gấp dưới đây của chúng tôi nhé.

Những kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, tờ gấp không thể bỏ qua.

1. Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng

Trước khi bắt đầu vào công việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Bạn nên xác định rõ lối đi, mục đích của công việc này. Hãy tự trả lời các câu hỏi như: tờ rơi, tờ gấp hướng tới tập khách hàng nào, nhu cầu của khách hàng hiện tại là gì. Khi có đáp án, bạn sẽ tự lên kế hoạch thiết kế nội dung, hình ảnh hay bố cục tờ rơi, tờ gấp hiệu quả.

kinh nghiệm thiết kế tờ rơi

Việc xác định, tìm hiểu cụ thể nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ truyền tải được hết thông tin hữu ích nhất đến với họ. Quá nhiều thông tin, hình ảnh trong một mẫu tờ rơi, tờ gấp sẽ gây rối mắt, khó chịu đến người đọc. Khiến mục đích của việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp của bạn sẽ không đạt được.

2. Cần lựa chọn nội dung chính để đưa lên trang bìa

Bất cứ ai khi xem các mẫu quảng cáo sản phẩm trên tờ rơi, tờ gấp thì sẽ chú ý đầu tiên vào trang bìa. Thiết kế trang bìa đẹp, thu hút giúp bạn gần như thành công trong việc tiếp cận khách hàng. Vì thế, hãy sáng tạo hình ảnh, nội dung trang bìa sao cho thật độc đáo, hài hòa các yếu tố câu chữ, màu sắc, logo.

Làm thế nào để khách hàng ấn tượng ngay từ lần xem đầu tiên. Hãy truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc nhất. Đó  có thể là những câu khẩu hiệu, hình ảnh đại diện bắt mắ, đánh trúng tâm lý khách hàng.

kinh nghiệm thiết kế tờ rơi hoàng hảo

3. Mô tả sản phẩm rõ ràng

Khi thiết kế tờ rơi, tờ gấp mục đích chính của bạn là giới thiệu, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Vì thế, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được việc mô tả chúng. Hãy liệt kê thật rõ ràng, cụ thể từng ưu điểm, cách sử dụng sản phẩm, đặc biệt là những công dụng vượt trội mà các sản phẩm khác không có. Việc làm này tạo được lòng tin, sự yên tâm của khách hàng. Khiến họ phải mở hầu bao của mình để tìm mua sản phẩm.

4. Mang đến những giá trị thông tin hữu ích nhất

Với mẫu tờ rơi, tờ gấp được xem là ấn tượng, đẹp mắt là khi chúng đem đến những nội dung cần thiết cho khách hàng. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những thông tin không giống nhau. Về cơ bản, bạn cần lưu ý đến thị hiếu và mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Đó phải là những thông tin đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, đảm bảo sự độc quyền mà chỉ doanh nghiệp mình mới có thể mang lại.

5. Trình bày bố cục rõ ràng, hợp lý

Tất cả hình ảnh, câu chữ màu sắc của tờ rơi, tờ gấp cần phải được trình bày trong một bố cục hoàn chỉnh. Các yếu tố kể trên phải được bố trí hài hòa, hợp lý khiến cho các mẫu tờ rơi, tờ gấp này trở nên hoàn hảo và đặc biệt nhất. Tốt nhất, bạn không nên lạm dụng quá nhiều thông tin, hình ảnh mà hãy sắp xếp chúng một cách khoa học, thông minh nhé.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, tờ gấp đúng chuẩn cho doanh nghiệp mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.